CHẤT LƯỢNG LÀ GIÁ TRỊ VÀNG CỦA TÂN ÂU

16/06/2018   17:06

Công ty TNHH Quốc tế Tân Âu – Trung tâm Ngoại Ngữ Tân Âu: Đón nhận nhiều thành quả từ chất lượng đào tạo

Ngày 7/5, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, Công ty TNHH Quốc tế Tân Âu vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, chương trình do Tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức nhằm vinh danh các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp có những đóp góp tích cực cho ngành, cho xã hội.

Trụ sở mới của ngoại ngữ Tân Âu với hệ thống phòng học đạt chuẩn

Trái ngọt cho những nỗ lực không ngừng

Năm 2017, Công ty Tân Âu liên tiếp đón nhận nhiều phần thưởng cao quý như cách biểu dương, khen thưởng từ các cơ quan, tổ chức trong nước: Cúp vàng – Top 10 thương hiệu dẫn đầu Viet Nam năm 2016; Trống đồng – Xứng danh con cháu Lạc Hồng, nhân ngày giỗ tổ vua Hùng 10/3 AL; Cúp vàng – Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương…

Đặc biệt, niềm hân hoan hơn cả cho tập thể CB-GV trung tâm Tân Âu khi trung tâm chuyển sang địa điểm mới (71 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức) với cơ sở vật chất khang trang, thiết kế đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho học viên.

Điểm mạnh trong công tác đào tạo

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Ngoại ngữ Tân Âu đã xác định mục tiêu phục vu nhu cầu học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi với chất lượng đào tạo tốt nhất. Với  phương pháp dạy học tích cực, Tân Âu tin rằng đổi mới kết hợp với sáng tạo sẽ là những yếu tố giúp kích thích trí tuệ cũng như phát triển tư duy sẽ mang đến kết quả tốt nhất trong việc tiếp thu ngoại ngữ. Bên cạnh đó, học viên sẽ thấy được sự chuyên nghiệp từ môi trường học tập và phương pháp giảng dạy sinh động và sáng tạo tại Tân Âu, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh thực tế trong môi trường học tập, giao tiếp và công việc.

Có thể nói, điểm mạnh ở ngoại ngữ Tân Âu chính là: Mô hình học tập sáng tạo – Phương pháp giảng dạy lấy học viên là trung tâm, sĩ số lớp học ít học viên, Tân Âu luôn đặt ra lộ trình phấn đấu cho học viên, giúp học viên phát huy tối đa tính chủ động, tích cực trong học tập. Mặc dù ở ngoại ngữ Tân Âu đào tạo tất cả cac kỹ năng cho học viên như: nghe, nói, đọc, viết nhưng trung tâm chú trọng hơn vào việc rèn luyện cho học viên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh theo đúng chuẩn trong phát âm, khi học viên được học tập trực tiếp với giáo viên người nước ngoài đến từ các nước Anh, Canada…

Ngoại ngữ Tân Âu được bình chọn Top 10 của giải thưởng

Đội ngũ giáo viên chất lượng –  Đội ngũ giáo viên là lực lượng nòng cốt  quyết định chất lượng  trong đào tạo, vì thế, đội ngũ giáo viên của ngoại ngữ Tân Âu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Tất cả giáo viên đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt tâm huyết với nghề. Vơi Giáo viên bản ngữ đều có nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy hiện đại, sinh động tạo hứng thú cho học viên trong mỗi giờ học. Tùy theo độ tuổi và cấp độ của lớp học, giáo viên tiếng Anh bản ngữ sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất cho người học.

Đa dạng các khóa học –  Ngoại ngữ Tân Âu đào tạo tiếng Anh với nhiều cấp độ: Anh Văn mầm non, anh Văn thiếu nhi (trẻ từ 03 tuổi – 11 tuổi), anh Văn thiếu niên, anh văn giao tiếp, thi các chứng chỉ KET, PET, TOELF iBT, IELTS, TOEIC…

Đặc biệt với các khóa học Anh văn thiếu nhi, các em được  được vui chơi, học tập trong môi trường sinh động, giúp các em rèn luyện kỹ năng học tập, tư duy, tính tự lập và kỹ năng giao tiếp tốt. Khi hoàn tất mỗi chương trình học, các bé đủ năng lực đe thi các chứng chỉ quốc tế: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

“Đến với ngoại ngữ Tân Âu học viên được trải nghiệm một môi trường Dạy thật – Học thật, giáo viên Tân Âu là những người thầy, người bạn thân thiện để hỗ trợ cho học viên được  nâng cao trình độ tiếng anh mỗi ngày. Với Tân Âu, chúng tôi luôn lấy tiêu chí cho hoạt động giáo dục“Chất lượng là giá trị vàng của Tân Âu”, Ông PHAN TẤN SƠN, chia sẻ.

Nguồn quản trị web

 

“Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, việc giao tiếp không chỉ bằng tiếng mẹ đẻ mà cần có năng lực ngoại ngữ để giúp tăng khả năng cạnh tranh tích cực. Trên thế giới có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy những người thành thạo tiếng Anh có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh về khả năng chuyên môn cũng như có sự hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế”.

NGUYỄN THỊ NGHĨA

Thứ trưởng Bộ GD và ĐT